Mua Lexus LX 570 đời 2011 hay Land Cruiser 2016 lướt?

Xin hỏi cùng tầm tiền tôi nên mua lại Lexus LX 570 đời 2011 hay Land Cruiser 4.6 V8 đời 2016 chạy lướt?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Đều là xe lướt cả và đều thuộc dạng khủng long nên chọn em 570 cho nó sang cụ ạ. Xe luxury có cũ hơn mấy năm nhưng là xe dành cho đại gia, được chăm sóc kỹ nên vẫn bóng bẩy như mới, Ngoài đường hiếm thấy chiếc 570 nào cũ mà bị xuống mã cả

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Hai xe cồng kềnh như nhau và cũng 1 Mẹ, còn nếu chọn thì tôi nghiêng về Land-cruiser-2016 hơn... 5 năm cũng đủ để nói về tuổi già và ốm yếu...

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Land mới bác nhé, em thì chưa có điều kiện đi được xe sang tầm đấy, nhưng cũng công việc va chạm với các dòng xe sang nhiều, và là kinh nghiệm chung của những người chơi xe sang là cứ 3 năm họ đổi xe 1 lần. Dù bác có giữ gìn đến mấy thì sau 3 năm nó bắt đầu dở chứng xuất hiện nhiều bệnh lắm. Bản thân em đầu năm đã vừa bán Mec e250 sx 2012, mua mới tinh cực kì giữ gìn, cất trong gara đi được có hơn 2 vạn,mà đến thời kì nó bắt đầu phát bệnh rồi phải đẩy đi ngay

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tầm 3,5-4 tỷ sang Châu ÂU, Mỹ đi bác : Range , Volvo,Cadillac, Mer, Audi, BMW,...mới đét phá trinh luôn. Công nghệ tối tân nhất. Dáng đẹp tuyệt mĩ