Nên chọn máy dầu hay máy xăng khi mua Kia Rondo?

Các bạn cho mình hỏi, nên chọn máy dầu hay máy xăng khi mua Kia Rondo nhỉ?

Bạn nào đi xe này rồi thì tư vấn cho mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Máy Dầu CRDi dòng của Huyndai cực kỳ bền. Nên chọn máy dầu kinh tế.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Tôi khuyên bạn chân tình nhe,xe gia đình bạn muốn êm ái cho vợ con khỏe thì máy xăng mà dùng.máy dầu chỉ dùng cho kd dv thôi thân.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Máy dầu đi bạn, một năm dư ra tiền bảo hiểm vật chất luôn đó.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Cái nào cũng có cái giá của nó bạn ạ, đi máy dầu thì tiết kiệm nhưng rất ồn và khó chịu, nếu xe nhà đi ít thì mua máy xăng mà đi,vừa êm ái,sạch sẽ, mạnh mẽ.....tiền xăng cũng chẳng lệch bao nhiêu so với dầu.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

máy dầu hay máy xăng thì bạn phải dựa vào tiêu chí đi nhiều hay đi ít, đi nhiều thì lấy máy dầu, nhưng máy dầu đắt hơn, đi ít mua máy xăng, hai bản chênh nhau 50 triệu.