Chạy taxi thì có nên mua xe số tự động?

Chạy taxi thì có nên mua xe số tự động không hay mua xe số sàn hả các bác?

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Thôi bạn ơi. Mua 1 em đời cũ, máy nhỏ mà lại số tự động thì tiền xăng tiền sửa đã hết tiền lãi. Bạn cũng nên lưu ý là xe số tự động sửa chữa đắt hơn số sàn.
Bạn nên đem cục tiền này mua góp Vios mà kinh doanh. Vios có hẵn dòng xe loại này để chạy taxi. Chú em cạnh nhà mình cũng bắt đầu từ việc góp 1 em Vios, xong rồi góp Innova mà có của ăn của để. Chúc bạn thành công.

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Morning 2010 kể cả nhập từ sao hỏa hết giá 278tr . Số tự động đóng địa chỉ đón khách mất hơi bung hộp số . Chưa nói đến động cơ 1.0 đủ tải vừa đi vừa đẩy à mùa hè bật điều hòa em nó tăng tốc khác gì con rùa

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Hình như bác chưa bao giờ đi xe số tự động thì phải,số tự động cũng à số như số sàn,nhùng khác là xe sẻ cấp số tự động tuỳ theo tốc độ và tất nhiên chính xác hơn tự vào số vì vậy hộp số tự động cực kỳ bền và máy xe số tự động luôn bền hơn,đơn cử khi rà thắng ở tốc độ dưới 20km,một số tài thay vì về số 2,thì họ chỉ về 3,sau đó nhồi ga,như vậy máy xe ,sẻ chịu tải lớn,mau hỏng,lại hao tốn nhiên liệu.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Bn gặp đc xe ưng ý thì cứ mua, tốn xăng hay không hầu như do cách chạy của tài xế, chứ xe số tự động không hẳn đã tốn nhiên liệu hơn số sàn.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mọi người tư vấn không nói đến chi phí bảo dưỡng hộp số tự động đắt hơn số sàn nên nếu mua xe số sàn thì khả năng thanh khoản nhanh hơn xe số tự động ạ? Nếu là tôi tôi cũng không mua số tự động để chạy Taxi.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Xem film Người vận chuyển thấy bên Ý, taxi là Mec S500 á bác.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

xe đăng ký 2014 qua ngon, chạy nhàn và không tốn bao nhiêu mấy, mà chủ yếu máy ngon, mua lại xe số sàn hay dính xe taxi đã chạy rồi lắm

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên nhớ rằng chạy xe số sàn ở thành phố tốn xăng hơn xe số tự động nhé. Hơn nữa tốn hay không còn phụ thuộc vào cách chạy xe của mỗi người bạn nhé!

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Nên mua số tự động vì tính cơ động cao hơn số sàn, cơ hội dành khách cao hơn. Nếu chạy xe tiết kiệm xăng mà chậm chân đón khách thì có ích gì? Khi nào xử lý số sàn nhanh hơn xe tự động thì đổi.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mua xe máy chạy xe ôm