Nên mua xe 5 chỗ nào tầm 850 triệu?

Tiêu chí của mình là xe càng rộng càng tốt, sau đó mới đến xăng cộ các thứ

Các bạn tư vấn cho mình với...

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Civic cho an toàn và hợp lý

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Civic mới xấu hơn focus. Focus chạy sedan hay hatback đều đẹp. Ý kiến cá nhân bác ấy nên lấy con focus hatback là chuẩn nhất

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Toyota Altis bạn nhé, vừa bền vừa ổn định trong sử dụng lại tiết kiệm nhiên liệu. Xe Hàn được cái hào nhoáng bề ngoài nhưng không ổn định hay hỏng vặt, chạy đến năm thứ 3 thứ 4 là chất lượng đi xuống.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Ford New Ecosport, tôi cũng đang tham khảo em này.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Anh chị nào quan tâm đến sản phẩm của Ford, xin vui lòng liên hệ em : (0904 938 070 - Phú Mỹ Ford) để được hỗ trợ tư vấn chọn xe, lái thử các dòng của Ford để cảm nhận và đặc biệt là chính sách hỗ trợ giá tốt nhất trong các hệ thống của Ford Việt Nam, cùng quà tặng khuyến mãi hấp dẫn,...

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Tại sao Bác không nghĩ đến TOYOTA ALTIS nhĩ giá khoản đó.sang trọng và tiết kiệm,bền bỉ...

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Đúng là yêu cầu vậy thì civic và altis là trên hết nhưng để lăn bánh thì phải thêm trăm chai nữa bạn ạ.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

xe taxi nhé

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Bạn xem thử kia soul, mình đang chạy, nội thất rộng sang trọng, cách âm tăng tốc rất tốt , xe hàn nhập nhưng chuẩn châu âu nên hơn máy e madaz3 , honda city, mình bán bmw325 để thử soul và hoàn toàn hài lòng về nó, nhượt điểm là khoang hành lý hơi nhỏ nên những chuyến đi dài ngày mình chạy Q7, theo quan điểm của mình xe hơn hẳn bmw dòng 3

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Tư vấn thôi chứ đâu cần khoe của trắng trợn vậy ông tướng. Muốn khoe cũng phải trá hình chút chứ.