Camry 2.0 2016 và Mazda 6 2.5 2015, nên mua máy nào?

Hiện nay giá Camry 2.0 đời 2016 và Mazda 2.5 2015 giá ngang nhau! Camry 2.0 đã bổ sung nhiều công nghệ mới, tuy nhiên 1 số tiện ích còn ít hơn maz6 2.5. Theo các cụ chọn xe nào?

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Đúng vậy Cam 2.0 mới thêm nhiều công nghệ mới và bây giờ kiểu dáng cũng không nghiêng hẳn về tầm trung tuổi nữa rùi. Cam 2.0 mới là lựa chọn lâu dài + chất hơn đó cụ !
Ngu ý của em là thế

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nhảy lên mà đi thử chứ ngồi nhòm thì quyết sao được!

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Trẻ tuổi thanh niên cứ Mazda 2.5 mà múc. Động cơ khoẻ hơn, chạy bốc hơn, lái sướng hơn. Option cũng nhiều hơn nữa. Camry dành cho mấy ông già thôi cụ ạ.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Cam bây giờ khá trẻ rùi tuy không thể trẻ bằng m6 thui.
nếu chọn thì bạn nên chọn cam vì.
- xe đi lành ít lỗi mốt
- dịch vụ của Toyota rất tốt.
M6 thì do anh Hải lắp ráp nên không thể bằng tập đoàn lắp đc và dịch vụ cũng không bằng nữa

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Dịch vụ thì em chắc chắn Toy hơn Mazda
Đây cũng là 1 lợi thế!

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Cụ chủ bao tuổi rồi, e đã đi Cam, nhưng cam đời cũ, bán đi vì bị trê già, đi chán, còn cam mới thì hình thức e thấy trẻ hơn, nhưng nó không nổi bật vì e thấy nó na ná như vios mới, nếu e này đậu cạnh nhau nhìn thoáng phần đầu khó phân biệt, cái này cơ quan e có 2 con màu đen đỗ cạnh nhau e thấy thế.
Về ngoại hình M6 2.5 ăn đứt Cam, cảm giác lái ngon hơn, con Cam 2.0 đậu cạnh M6 của e sẽ thấy Cam trông rất cục mịch.
Đối với Cam e nghĩ bên trong nhìn nội thất rộng hơn, chỉ có điều e không thích e Cam nên e không lái thử, nhìn qua khi 2 con đậu cạnh nhau là vậy
về chăm sóc thì có thể toy hơn chút, nhưng e đi bảo dưỡng ở hãng thấy cũng không tệ.
về lắp ráp cụ nào bảo toy lắp hơn thì không chắc, e chắc chắn đồ toy tạp chủng hơn đồ maz
giá tiền ngang nhau nên cụ ưng e nào lấy e đấy, cái xe đi nhìn ngoại hình phải ưng, lái sướng, có nhiều opt cũng hơn, cái cam e thấy cái đầu cd thì cụ phải thay vì nhìn chán
Hiện e cũng đang muốn quay lại cam chứ không phải e đi 6 mà ghét cam nhé, chỉ có điều e muốn thử cảm giác cam nhập thôi

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Bác chủ thớt là fan Toy cuồng nhiệt rồi, bác cứ mua Toy mà dùng bác ạ.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Đồng ý với cụ là dịch vụ của anh Hải khá lởm khởm, đợt này anh ấy cũng đang dính khá nhiều phốt. Tuy nhiên thằng em mình nó đi Mazda 6 từ 2014 đến giờ cũng được 2 năm rồi, nó bảo tuy dịch vụ không bằng Toy nhưng cũng ok. Xe mới nên chả có gì để sửa ngoài bảo dưỡng thay dầu định kỳ.
Về Cam bây giờ thì nói thật với cụ em thấy nó dở dở ương ương thế nào ấy. Già cũng ko già mà trẻ cũng chả thấy trẻ mấy. Vấn đề là cụ chủ thớt mua xe theo tiêu chí nào? Nếu thích cảm giác lái, máy khoẻ, nhiều option, dáng xe trẻ trung, thể thao thì lấy M6 2.5. Còn nếu cụ ấy chỉ quan tâm đến giữ giá bán lại, ăn chắc mặc bền thì cứ Cam 2.0 mà múc thôi.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Em trẻ nên em cứ Mát da ạ hehe