600 triệu mua được xe Mitsubishi nào?

Chào các cụ. sau bao ngày chơ đợi cuối cùng em đã có gần đủ để lấy xe. em thấy mitsubishi hợp ý em. vậy các cụ tư vấn dùm. lấy xe nào cho hợp lý.
xin cảm ơn.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

600tr mà cũ cụ cứ phang Grandis cho em, tầm đấy mua được 2008 rồi, ăn đứt mọi em trong tầm giá (Nếu cụ muốn mua xe gia đình)

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Triton là tươi rồi.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền này chọn xe cũ thì được nhiều con đẳng cấp, em đặc biệt vẫn thích Grandis

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Mỉage. Cụ chả nói nhu cầu biết làm sao.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Nếu cụ đã thích Mit em khuyên cụ nên đến đại lý xem trực tiếp, vừa xem sản phẩm lại có luôn mức giá trong tay, thích thì nhích cụ ạ. Chứ tư vấn vài dòng thế này cụ cũng khó hình dung ấy.

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Quất em attrage CVT là hợp lí nhất cụ ạ, khỏi phải suy nghĩ nhiều nè.