Ford Everest 2007 - 2009 có hao xăng không?

Chào các bạn. Tôi muốn mua Ford Everest 2007 - 2009 máy dầu để chạy dịch vụ, xin hỏi xe này chạy dịch vụ có hiệu quả và có hao xăng không? Liệu mua xe cũ tôi có thể vay ngân hàng không?

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 7 năm trước

Hỏi xe máy dầu có hao xăng không? Chắc chắn là không hao tý xăng nào, nhưng dầu DO thì chắc 7÷8 lít/100km

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Xe này ko chạy xăng nên ko hao xăng bác nhé. đời 2007 và 2009 khác nhau hoàn toàn. đời 2007 chưa có kim phun điện tử thì dầu tốn hơn 1 chút 8l/100km đường trường, nội thành là 12l. còn đời 2009 thì 7l đường trường còn nội thành khoảng 10-11.
Bác nên mua dòng 2009 có TDCI vì nó đi bốc hơn máy mới nên đỡ khói và hôi mùi dầu hơn. ít hỏng vặt hơn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Rất lợi xăng, thập chí không cần đổ xăng nó vẫn chạy. Nếu bạn mua máy dầu

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Bạn ý định mua xe chạy dầu mà hỏi có hao xăng kg . Tôi luôn đồng ý với bạn là xe máy dầu chạy không hao xăng 1 tý nào hết . Chúc bạn sớm có xe ưng ý .

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn hỏi Ford Everest 2007 - 2009 máy dầu chạy có hao xăng không thì tôi xin trả lời là không tốn một giọt xăng nào đâu nhé.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Không hề hao xăng tẹo nào!
Nhưng hao chút dầu và rât kinh tế xét về mọi mặt (hao nhiên liệu, chi phí sửa chữa bảo dưỡng...)

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Chẳng hao giọt xăng nào đâu bạn chỉ tốn ít diesel thôi , chạy dịch vụ con này thì rất kinh tế không phải lăn tăn

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Everest máy dầu không hao xăng đâu, bất kể đời nào. Mình chưa từng mua xe nhưng dám khẳng định 100% là như vậy. 100% đấy.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Xe sử dụng động cơ dầu (Diesel) mà lại hỏi "có hao xăng". Lỗi biên tập hay lỗi người hỏi thì đây cũng là mục thiếu sự quan tâm đến độc giả.
Ford Everest từ 2007 đên 2009 là dòng xe đa dụng 07 chỗ ngồi thế hệ thứ hai xuất hiện ở thị trường Việt Nam với 3 phiên bản sử dụng động cơ Diesel dung tich 2,5l số tay 4x2, số tự động 4x2 và số tay 4x4 tiêu thụ 8-10l dầu/100km