Nissan Maxima 350 TI giá bao nhiêu?

Xe phiên bản cao nhất đời 2010 đã đi 100.000 km, xin hỏi giá bao nhiêu thì hợp lý?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nissan Maxima Ti-L mới là phiên bản cao nhất. Base model là ST, tiếp là ST-L rồi tới Ti rồi Ti-L (L là option nội thất da toàn bộ và cân chỉnh lại hệ thống giảm xóc, sunroof).

Ở VN thì tôi không rõ nhưng ở Úc, cùng điều kiện năm sản xuất cùng số km và cùng tình trạng xe thì Maxima thấp hơn Accord 3.5 khoảng từ 10 đến 20%, gần ngang ngửa hay rẻ hơn Camry 1 chút khoảng 5%.