Thu nhập 15 triệu nên mua xe trả góp không?

Vợ chồng tôi thu nhập 15 triệu/tháng, thường xuyên đi lại ngoài đường nên muốn mua ôtô cho đỡ vất vả.

Chúng tôi có sẵn 300 triệu, có thể vay ngân hàng tối đa 200 triệu để mua các xe trong lựa chọn gồm: Mitsubishi Grandis 2005, Nissan Grand Livina, Kia Rio sedan, hoặc Chevrolet Spark mới.

Xin hỏi chúng tôi nên chọn xe nào hợp với khả năng mà không phải lo nghĩ nhiều đến chi phí vẫn hành.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Mua luôn và ngay bác ạ ! Đời được mấy đâu mà đắn đo. Mua ôto đi an toàn, .. C/s là hưởng thụ mà, khỏe mạnh ta lại kiếm ra tiền nuôi nó. Chi phí hoạt động nhiều thì bác phải cố gắng kiếm thêm. .. Đừng nghe mấy bác sợ nợ, sợ kia,, ...đi gửi ngân hàng nhé.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Xin can nha bạn, 15tr thì không nên mua xe đâu, chi phí cho cái xe dễ chịu nhất cũng tầm 1,5-2tr rồi, nếu vay ngân hàng thì thêm 2-3tr nữa, không nên tí nào. Thích quá thì chỉ nên tìm mấy con Morning, Spark củ tầm giá 300 thôi, không nên vay ngân hàng để mua xe mới với thu nhập tổng chỉ có nhiêu đó thôi nha bạn.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Xin chia sẻ chân thành với thu nhập và nhu cầu đi lại của bạn thì chỉ có phân khúc A mới mà chạy, i10 - morning - Mirage MT của Mitsu ... vừa kinh tế và tiết kiệm.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Tôi thu nhập gấp gần 3 lần vợ chồng bạn nhưng mua xe xong phải bán!

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Một câu hỏi lớn không lời đáp, cho đến bây giờ mặt vẫn chau

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Tổng 15tr/ tháng và 15tr/người/ tháng khác xa nhau lắm. Giá đình tôi 5 người chỉ thằng nhóc nhỏ đang đi học tổng thứ nhập 35tr/tháng mà thấy sao giấc mở xe ôtô xã vời quá.

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Thu nhập 2 vợ chồng 1 tháng 15 triệu mà mua xe hơi. Oh my god

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Vios thần thánh nhá :))

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Thu nhập này thì trả góp xe máy còn mệt huống là...

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Theo ý kiến cá nhân tôi, với thu nhập hai vợ chồng bạn 15 triệu / tháng+ 300 triệu sẵn có thì không nên mua xe ôt.