Lần đầu mua xe nên chọn Tucson hay CX-5?

Chào các cụ. Chẳng là gia đình em muốn mua xe hơi, nhưng còn phân vân giữa Tucson và CX-5 . Xin nhờ các cụ sử dụng qua đánh giá hộ em ưu, nhược điểm của từng chiếc để em có thể quyết định được. Em cảm ơn.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Mình không thích cái vỏ mỏng tèo cùng độ ồn không sự chối cãi của CX5. Tucson nhập Hàn nguyên chiếc vẫn ngon hơn CX5 lắp ráp

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

CX5 ồn ? hoặc tai bạn có vấn đề hoặc bạn chưa bao giờ ngồi trên CX5.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Xin lỗi bác. Em đã ngồi và em thấy cách âm của nó là không tốt

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

cách đây 5 tháng mình cũng từng phân vân như bạn, cuối cùng mình quyết định mua tucson.
mình có 1 vài đánh giá sau.
cảm giác lái thì mình khẳng định cx5 không thật bằng tucson.cách âm không tốt bằng tucson,hàng ghế sau hơi dùng đi xa chắc hơi mệt.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Tucson tuổi gì sáng sóng CX5 . Xe Hàn lòe loẹt đi ba năm lại cân sắt vụn 15000₫/1kg . Cứ Nhật mà quất

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Xe Hàn giờ bền không kém xe Nhật đâu bạn ơi. Morning nhà mình dùng 8 năm vẫn ngon lành cành đào, và giữ giá chả kém Vios thần thánh :D

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Sao bạn cứ lấy tên người để nói vậy? nếu sợ ném đá thì đừng tư vấn.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Tôi khuyên bạn nếu lựa chọn 1 trong 2 xe thì nên lấy tucson vì đơn giản tuson chạy hay hơn nhiều kiểu dáng mới còn cx5 ra đc mấy năm rồi gần hết vòng đời . Mình cũng đang chạy tuson 2011 đây lành lắm ko hư hỏng gì chỉ bảo dưỡng định kì là ok tới đây cũng tính nâng cấp xe 7c đây chưa biết chọn xe gì trước đây thì thích santafe bg thấy glc mới đẹp quá mà lại 5c mới đau đang phân vân quá

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Mình chưa chạy tucson nên ko dám so sánh nhưng bạn bảo cx5 gần hết vòng đời thì bạn thật kém hiểu biết. Cx5 bản 2015 dùng động cơ skyactiv bản năm nay thì ra bản facelift khắc phục cải tiến nhược điểm nổi thất ngoại thất rất nhiều.ko phải tự dưng 4-5 tháng nay nó đứng top 10 xe bán chạy đâu.top 10 chả bao giờ thấy tucson crv đối thủ cạnh tranh cũng biến mất tăm

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Tucson mà đi so voi CX5. ếch ngồi đáy giếng