Honda City 2013 đi được 5 vạn, nên mua với giá bao nhiêu?

Xe bản 1.5 số tự động đã đi gần 50 nghìn km, biển số TP HCM xin hỏi giá hơn 520 triệu có hợp lý không hả các bác?

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

520m mà mua xe cũ thì nên lấy Civic 2010 hơn là City.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Civic 2010 nếu số tự động máy móc còn ngon cũng phải tầm 550tr bạn nhé!

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Nếu quyết định mua City thì cố thêm chút nữa mua bản CVT 2016 có cân bằng điện tử và smartkey mà chạy.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Tình cảm thì 470-500 là OK, xe đi 3 năm rồi!

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Ko nên nhé bạn !

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Đợi 2018 giá đó mua được xe mới đó bạn.Mình mới mua được nửa năm đang tiếc nè...giá biết trước Nhà nuoc giảm thuế ...hu hu.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Có xe đi sớm mà lăn tăn vậy bạn, sao thấy sướng được !!!