Audi TT giá 740 triệu nên mua?

Xe đời 2007 đã chạy 136.000 km xin hỏi có nên mua. Ngoài ra xin hỏi đồ thay thế dòng xe này có sẵn?

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Con này 2007 tới nay mà vẫn chạy dc á.
Sao nghe ở đây có thánh nào phán là xe đức ,hàn chỉ chạy được 2-3 năm thôi mà.
Thánh vào giải thích hộ cái xem nó còn đi đc ko?
Hay con nay vỏ audi ruột toy ....

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Bác lại mua trên aircar gì đấy phải không. Em này mở mui được. nhưng với quãng thời gian 10 năm với dòng dòng đường việt nam. em nghĩ bác không nên mua.
Thứ 1: Xe này sử dụng lâu nên độ thay thế sửa chữa là không thể tránh khỏi khi bác sử dụng nó sẽ tăng phí cho bác lên rất nhiều
Thứ 2: Xe này tuy mạnh nhưng về công nghệ đã lỗi thời và lạc hâu. Vậy bác định sử dụng bao năm, khi bán lại thì giá trị xe còn bao nhiêu so với việc phát triển công nghệ xe ngày càng tăng. tiền bác lỗ cũng để mua thêm một con thế này
Thứ 3 : Bác xem xét tính hiệu dụng con xe, nhìn thì đi sướng đấy , mui trần mở thoáng e cầm tay lái con này rồi. Nhưng không ăn thua
Thứ 4 : Nếu bác không quan tâm những điều trên, mà thích thì cứ mua. Mình quyết định mình mua, mình chấp nhận lo gì ý kiến ai. mỗi người mỗi quan điểm .

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Nói chung chiếc xe này nếu bạn mua vì đam mê thì mình ko bàn nhưng sử dụng thì cũng chát chúa lắm. Đồ ít và tương đối đắt tiền,nhưng xe đức thì bạn nhận đc cảm giác lái phê, an toàn, đẳng cấp, quan trọng là có chịu nổi nhiệt của em nó ko. Giá tiền thì dưới 700 là hợp lý

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Giá hơi chát nhưng vì giá vốn đắt từ lúc còn mới rồi nên cứ múc thôi :P

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Số tiền này bạn quất ngay em City mới hoặc M3 mà chạy, cho yên tâm. Vì em TT kia đã thập niên rồi...

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Nếu đã chạy 136k km ở nước ngoài thì máy còn sử dụng tốt. Vì đường và khí hậu nước ngoài không hại xe., Động cơ xăng chạy tới 250k km là thường. Nếu nó gắn động cơ dầu thì không ngần ngại gì về độ bền cả.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Nên mua bạn nhé ,dòng này hiền,chạy êm.Đoof đạc nhiều chi tiết có thể dùng của xe audi đời khác,nhưng chi tiết ngoại thất thì phải mua của hãng.Ko nên nghe mấy ông chưa chạy dòng audi phán làm gì :)

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Có điên mới mua con xe này đấy. nhưng mà nói thật nếu bác có tiền và đam mê thì xúc đi bác vì cuộc đời ai biết đc ngày mai nhưng nếu bác xác định sử dụng thường xuyên thì tôi khuyên bác là ko nhé,mua về xài thường xuyên tiền thuốc hơn tiền xe đấy