Định giá Kia Morning đời 2012?

Xe dạng nhập lướt, nội thất da, 6 túi khí, gương chỉnh điện, đã đi 90.000km.

Xe đi vẫn còn rất tốt, máy lạnh giàn lạnh, âm thanh tốt. Xin hỏi nên bán giá bao nhiêu.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Xe bằng bao diêm thì 60 túi khí khi đâm với tốc độ 50 thì người bung trước . Với xe như mô tả bạn có thể bán ở mức giá 170tr vì 1/7 này các loại bao diêm đều giảm giá . Chỉ có Vios limo là giữ giá vì người dân tin dùng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nếu bán vào thời điểm này thì giá 390-400. Vì sắp áp dụng thuế mới, các hãng xe đang đua nhau giảm giá các loại xe nhỏ từ 10-20 triệu.