350 triệu có thể mua được xe 7 chỗ không?

Tôi tính mua một chiếc xe 7 chỗ để chạy dịch vụ, nhưng số tiền không có nhiều, chỉ khoảng 350 triệu thôi.

Theo các bạn với số tiền này thì tôi có thể mua được xe 7 chỗ nào nhỉ (tất nhiên là xe cũ rồi)

Các bạn tư vấn giúp tôi với, xin cám ơn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

A có thể lựa chọn caren, jole, madaz pemercy, zace, nivina, everest, isuzu hilander... Vs số tiền đó mua xe 7 chỗ thì chỉ mua đc xe đời trước 2008 nên tôi khuyên a nên tìm mua xe của nhật, chú ý xem ngập nước tai nạn lớn ko, đại tu chưa ? Sau đó a mua về lại đem đi bảo dưỡng toàn bộ, vậy là có thể yên tâm sử dụng 10 năm nữa ! Thân

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Thùng tôn di động Zace thôi bác ơi, chả có gì để hỏng cả. Ngoài ra bác thử nghía em kia carnival 2008 xem sao.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Thưa bạn. Tôi cũng đang dùng Mazda premacy đây, tôi đã dùng đc 2 năm rồi. Về nội thất thì Premacy hơn hẳn jolie và zace, về độ an toàn Pre cũng hơn hẳn vì có 4 phanh ABS, có túi khí. Về độ êm thì premacy êm hơn do dùng giảm sóc lò xo, còn zace thì nhíp nên bồng bềnh, vào cua ko chắc và bám đường. Về độ bền thì Premacy và zace như nhau, rất lành lặn, ngoan ngoãn. Về độ ăn xăng thì đường trường như nhau, xe tôi chỉ 8l, còn đường phố có thể premacy tốn hơn chút. Zace hơn premacy là có 2 giàn lạnh bạn ạ. Còn không gian xe thì zace rộng hơn pre, nhưng ngồi 7 vẫn oke ko đến lỗi nào. Trc khi mua xe tôi cũng tìm hiểu so sánh nhiều, cuối cùng tôi chọn premacy.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Inova 2010 j thanh lý biết mua thì 280tr . Sơn bả tút tát 12tr ( sơn đẹp) bảo dưỡng thay thế gầm bệ bét nhè 5tr ghương kính điện 2tr . Lắp thêm dàn lạnh 10tr . Âm thanh rạp hát tức ngực 5tr . 4 lagiăng đúc 4tr . Bạn cộng lại ra tổng một con xe chạy vô đối bét nhè . Chấp mấy ông misu và suzuky đời tống . Nhắc nhở cho bạn biết đồ inova cực rẻ . Cặp đèn pha chỉ 1.4 tr . Ba đờ sốc trước 700 sau 600 . Bạn cứ an tâm suống tiền và làm theo tô là có em xe mỹ mãn với giá 350tr :))

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mazda Premacy 2005.
Chev Vivant 2010.
Suzuki APV 2010.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Isuzu hilader. Máy dầu 6l/100km, máy mạnh. Đừng mua số tự động. Mua số sàn ấy. Hơi ồn tí nhưng rất bền và tốt.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Ít hỏng vặt giá rẻ chỉ Innova, thùng tôn 4 bánh không trang bị cái gì cả nên giá rẻ, 350tr thì Innova G 2011-2012, còn nếu Innova J chỉ 220-250tr đời 2012-2013 nhưng lỡm lắm.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Zace 2005 khoảng 320-360tr, Premacy 2004 khoảng 260tr, Carens 2007 khoảng 350tr
Thông thường dòng 7 chỗ dùng cho dịch vụ, còn dùng cho gia đình rất hiếm khi xài hết 7 chỗ. Nên theo tôi cứ ít tiền thì mua 4 chỗ cho gia đình trước còn người thân thì khi nào có nhiều tiền thì mua Innova, Forturner, everest....

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Zace 1.6l jolie 2.0l, captiva 2.4l, everest 2.0l, luvina 1.6l, altis 1.8l, inova1.8l đấy bác xem đi. Dưới 2.0l ăn khoảng 9-10l. Còn trên 2.0l thì cứ 10+đít chấm. Nhà sếp e đi captiva ăn có 14l thôi mà. Hì hì. Còn máy dầu thì ok. nhưng e báo trc là máy dầu phụ tùng thay chứ ko sửa bác nhé. Đấy là e đang nói ford đấy. E chạy con transit của cơ quan mà cứ hay nằm chờ cứu hộ suốt các bác ạ.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 7 năm trước

Nissan Grand Livina 2011 là lựa chọn hoàn hảo. Tôi đã chạy hơn 1 năm và thấy rất vừa ý. Cảm giác lái rất tốt. Xăng khoảng 8,5lit.