Mazda BT 50 đi được 50 vạn, giá 600 triệu có mua được không?

Mazda BT 50 đi được 50 vạn, giá 600 triệu có mua được không các cụ nhỉ? Em thấy hình thức con này cũng có vẻ ngon nên đang định mua, các cụ tư vấn thêm cho em với ạ.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Mazda BT-50 5 vạn cây mất 1 nửa thời gian bảo hành, với khoản tiền đó bạn thừa sức mua 1 xe mới như Nissan Navara NP300 hoặc Ford Ranger

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

650 triệu thêm 35 triệu lấy Ford Ranger XLS AT 2016 hoặc Triton 2016 quá ok, trong vận hành anh không phải suy tư vấn đề gì về máy móc chỉ tập trung chắc tay lái mạnh chân ga thôi a.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Nếu xe không đâm đụng, ngập nước thì giá thế qua ngon.Xe Mazda BT-50 Pro Double Cab 3.2 R AT mới cũng hơn 8 trăm chưa biển rồi.