Subaru Forester 2017, Mazda CX-5 và Honda CR-V, nên chọn xe nào?

Mình đang phân vân giữa 3 xe này, trước định chọn Subaru Forester 2017 nhưng giờ nó tăng giá ngang với 2 xe kia rồi, nên phân vân quá.

Theo các bạn trong 3 chiếc Subaru Forester 2017, Mazda CX-5 và Honda CR-V, nên chọn xe nào nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Nếu muốn mua một chiếc crossover yên tĩnh, khách hàng có thể hài lòng với Subaru Forester 2017. Lý do là vì hãng Subaru đã bổ sung vật liệu cách âm, kính cửa dày hơn, các khe hở trên cửa được bịt kín hơn, giúp giảm tiếng ồn.

Tien Tran
Trả lời 7 năm trước

nếu băn khoan về giá cả thì captiva cũng đáng được cân nhắc