Mitsubishi Mirage 2016 giá chỉ 463 triệu, có nên mua không?

Mitsubishi Mirage 2016 giá chỉ 463 triệu, có nên mua không các cụ nhỉ?

Em thấy giá này thơm hơn Morning hay i10 rất nhiều, liệu con Mirage này có được trang bị nhiều hơn 2 xe kia không?

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Theo em là nên mua cụ ạ. Mirage 2017 dù chỉ là bản nâng cấp nhưng hình dáng bên ngoài thay đổi như thế hệ mới. Kiểu bo tròn đầy đặn trước đây thay bằng những đường nét tạo hình rõ ràng. Cụm đèn pha góc cạnh hơn, nắp capô thêm đường gân chia khối cơ bắp.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Trên phiên bản mới này thì lưới tản nhiệt, cản trước thiết kế lại với các chi tiết viền crôm phong cách thể thao. Bộ vành hợp kim 15 inch kiểu dáng mới với hai tông màu tạo điểm nhấn tổng thể. Bên cạnh đó, hãng xe Nhật kéo dài thêm 85 mm chiều dài tổng thể so với phiên bản trước đấy bạn ạ.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Trên vô lăng của xe này có nhiều nút bấm quá. Không biết để làm gì nhỉ? Mitsu là thế. Ngoại thất đẹp bao nhiêu nội thất tệ hại bấy nhiêu. Hazi

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy bản mới này đẹp hơn mẫu cũ nhiều. Lúc trước mình tính mua Mirage nhưng vì không thích cái đuôi vuông nhô ra nên chuyển qua rước em Morning.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Các cụ xem ảnh thật ngoài đời của xe thì các cụ sẽ khỏi chê luôn..vì còn cấu hơn trong bài viết này rất nhiều đấy ạ.