Cruze 2016 và City 2016 xe nào tiết kiệm nhiên liệu hơn?

Tôi cần mua xe sử dụng thường xuyên (tất cả các ngày trong tuần) nên muốn chọn xe tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ.

Xin hỏi những xe dưới đây tôi nên chọn xe nào đáp ứng tiêu chí trên:

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Honda city máy nhỏ hơn, xe nhẹ hơn, nên tiết kiệm nhiên liệu hơn là điều đương nhiên.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

city cvt của tôi khoảng 7,5lt/100km đường phố, đường trường khoảng 5lit, nếu kết hợp khoảng 6,5lit; còn cruize thì số sàn đã trên 8lit rồi bạn ạ,

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Nếu tiêu chí của bạn như vậy thì 100% bạn nên chọn City. Cruze đi trong phố tầm 9-11l, còn City chắc ko đến đâu ạ.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Cruze máy 1.8, xe nặng 1.4 tấn; còn City máy 1.5, xe nặng 1.2 tấn => đương nhiên Cruze hao xăng hơn rồi bác.

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

City tiết kiệm nhất nhì trong dòng B máy 1.5L, Cruze hao xăng nhất trong dòng C dù là máy 1.6 hay 1.8L

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Nên mua City bạn nhé! Mình cũng phân vân 3 tháng trước, lên diễn đàn đọc và tìm hiểu thông tin tới lui, đặc biệt bạn cứ vào website của từng hãng để so sánh nhé! Thích con nào thì múc thôi nhưng bản thân mình vẫn thích xe Nhật hơn vì bền và mình hay đi lại trong phố nên rất ưng khoản tiết kiệm nhiên liệu của em nó!

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Bạn đã đầu tư mức đó rồi thì đừng nghĩ về nhiên liệu, hãy xem yêu thích em nào thì múc thôi nhé. Em vote cruze!

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Cruze ls mình đi đường trường là 6,7 lit/100km, còn trong tp tùy điều kiện thì từ 10-12 lit/100km. City chưa đi nhưng thấy mọi người bảo là rất tiết kiệm. Mà cũng phải thôi, xe nhẹ hơn, nhỏ hơn mà

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

tiết kiệm nguyên liệu hay không không phải 100% do xe ? do số tự động , số sàn ? mà quan trọng nhất là kinh nghiệm chạy xe nữa ... haizzz ! tuy nhiên đem Honda đi so vời Chevrolet thì không công bằng lắm . Honda city so với Toyota Altis thì có lý hơn !

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Nó ở 2 phân khúc khác nhau nhưng giá tương đương,ngồi trog crz thì thấy sướng hơn, chả biết độ bền thế nào, xăng thì ci tiết kiệm hơn, crz thì đẹp hơn, nói ra cho bác so sánh chứ em cũng phân vân y như bác, tham khảo anh em thì đc khuyên mua ci