700 triệu có nên mua SUV đã qua sử dụng?

Tôi có khoảng 700 triệu, muốn mua SUV loại 7 chỗ đã qua sử dụng, xin hỏi nên mua xe gì phù hợp.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Cứ toyota mà xơi, 700tr mua được Fortuner G 2009, 100HP, 5 MT thương hiệu thần thánh vừa đi vừa đẩy nó mới chạy

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Cứ kiếm đc xe đi đã nhé. Cứ ngồi đó mà lôi Toy ra để chê. Mấy bác hay chê đa phần chưa có xe chạy.
Em vote Hyundai Santa Fe cho bác chủ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Giá này mua Mit Pajero Sport hoặc Fortuner là nhất. Phần lớn chê Toy là hạng chưa có xe.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Rất chuẩn Pajero sport đời 14, 15 ngon bổ rẻ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn không tham khảo BMW X5 bản cũ, dù là cũ nhưng bạn sẽ không hối hận khi chọn em nó đâu. Thứ nhất là máy của BMW cực bền và ổn định ngoài ra khi ngồi trên X5 bạn sẽ có ánh nhìn khác cả về độ an toàn và đẳng cấp...

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Santafe là phù hợp nhất vì dòng máy dầu của Hyundai đã có tên tuổi về độ bền và ổn định. Ford Escape chạy cũng sướng nhưng máy 3.0 hao xăng chạy phố hơi hao xăng. Ford Everest thì rộng rãi, bền bỉ và chạy Off-road, đồi núi tốt nhưng nhược điểm là hơi ồn.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Pajero sport chạy lướt máy xăng 750 -800 rât ok . Hoặc lấy escape cũng rất ok nhưng chỉ có 5 chỗ . Quên 2 chú còn lại ngay và luôn vì mới thì ngon thật đấy , nhưng có tuổi rồi là bắt đầu bệnh lặt vặt suốt mệt óc lắm .

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bn nên mua ford everest. 700tr. bn có thể mua đc đời 2012-2013. Nói chung đây là chiếc xe tốt, chỉ đổ dầu là chạy, không bị hỏng vặt hay bị lỗi gì cả.