Nữ 25 tuổi mua xe nào 1 tỷ?

Em 25 tuổi muốn mua xe phục vụ nhu cầu bản thân, do là con gái nên em quan tâm về mẫu mã, tiện ích, hỗ trợ khi lái xe, an toàn và độ bền.

Xe nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Em đang quan tâm Mazda 6 - 2.0AT vì theo như em biết, ngoài nhược điểm là lên ga không bốc (em không cần tốc độc) thì mọi thứ phù hợp.

Kia K3 2.0AT, Hyundai- Sonata 2.0AT, Hyundai Elantra 1.8AT, Honda Civic 2.0AT, Mazda 3 - Sedan 2.0AT, Audi A3 cũng đang nằm trong vùng suy nghĩ của em?

Xin hỏi em nên chọn loại xe nào thì phù hợp?

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Hỏi câu thấy nhói lòng quá, mình 32t rồi mà vẫn đi con 2 bánh honda AB cùi.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Với tiêu chí của em thì Mazda3 All new là phù hợp .Nếu em thêm được một chút nữa thì có Mazda6 nhé !!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

VW Polo hatchback 2015 đỏ, 1.6AT, 750tr rất hợp các bạn nữ công việc có yếu tố nước ngoài.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Công việc nữ đi nhiều, ko có thời gian chăm xe vì thế ko nên mua xe mắc quá. Một chiếc xe vừa phải, dễ sử dụng, bền bỉ -> Honda City là đủ.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo chiếc Ford Fiesta Ecoboost thử xem. Mình thấy chiếc đó đẹp, phù hợp với các bạn nữ trẻ tuổi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đi lại nhiều thì em làm nghiên cứu Fiesta, swift, mazda 2 giá chưa đến 800tr mà vận hành tốt, kiểu dáng đẹp và chất lượng cao.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Với tiêu chí ít hỏng vặt thì em mua xe Nhật nhé. Anh khuyên nên lấy CR-V bền chắc tiết kiệm xăng :)

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Ford focus 2015 an toàn tiện nghi! Có những tính năng tự động rất có ích cho phụ nữ! Quan trọng là có đỗ xe tự động rất tiện cho chị em ngại vấn đề này nhất!

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Nữ 25 tuổi thì Mazda 3 hatchback là phù hợp nhất bạn ạ. Đáp ứng đủ mọi tiêu chí: trẻ trung, thời trang, an toàn, bền bỉ và tiết kiệm.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Con gái còn trẻ thì chọn sedan hạng C như Mazda 3, Civic (sắp có model 2016), Corolla Altis là phù hợp rồi em. Xe lớn máy mạnh, cồng kềnh, dễ bị vặt gương, gái đi thiệt thòi lắm :)) tuyển tài xế thì contact anh nhé :))