Với 3 tỉ đồng, chọn Porsche Macan, BMW X3 hay Range Rover Evoque?

Trả lời 8 năm trước
BMW X3 chính thức trình làng tại triển lãm Detroit 2003 được xem là mẫu xe tiên phong trong phân khúc SUV hạng sang cỡ trung, kéo theo các ông lớn Mercedes, Audi hay Land Rover gia nhập cuộc chơi. Tại Việt Nam, X3 có mặt từ năm 2011, và đến tháng 8.2014 tiếp tục có thêm phiên bản nâng cấp với 3 tùy chọn X3 xDrive20i, xDrive28i và xDrive 20d.
Range Rover Evoque ra mắt năm 2011, dù là cái tên còn khá mới nhưng đã khẳng định được sức hút riêng biệt, giúp “bộ mặt” của hãng xe nước Anh ngày càng trẻ trung. Sau các bản nhập khẩu không chính thức, Range Rover Evoque 2016 chính hãng đã được đưa về Việt Nam thông qua hệ thống Jaguar Land Rover, hứa hẹn cho một cuộc tấn công mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.