Định giá Lexus GX 470 đời 2007?

Tôi muốn mua lại chiếc Lexus GX 470 màu đen biển 4 số sản xuất năm 2007, xin hỏi giá bao nhiêu thì hợp lý.

Theo người bán mô tả thì xe chạy giữ gìn, một chủ đi từ đầu. Xe có cửa nóc, 2 màn hình, loa mark, điều hiển hành trình, vô lăng tích hợp, ghế chỉnh điện nhớ vị trí, điều hòa tự động, túi khí an toàn...

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì xe này có giá khoảng 600tr thôi. Mình mua con xe đạp điện hồi đầu năm 10tr ,giờ muốn bán chỉ được 4tr, xe đó mua năm 2007 giá khoảng 90.000SUD, giờ bán 30.000 là ngon rồi

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

30.000 của bác chắc mua được kính chắn gió, gương chiếu hậu ,cần gạt nước,4 bánh xe và cái sơ cua

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Khiếp ! các bác vùi dập em ghê quá. Thì em " có nhiêu trả nhiêu " thôi, em ở bên này giá xe phải khác các bác bên bển chứ. Con OPPO của em mua 5tr mới được có mấy tháng, vừa tiễn hôm qua có hơn củ em có nói gì đâu. Xe của bác gì đấy dùng hơn 8 năm rồi cơ mà

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

Xe sang thì không mua đời cũ trên 8 năm, đại gia đã thải ra nhào vô cõng về chỉ tím mắt mà thôi, chỉ cần 4 cái bầu khí giảm chấn của nó phải thay định kỳ là đi tong trên 100tr rồi.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Bạn ạ, trong các dòng xe sang thì Lexus là dòng xe có chi phí thấp nhất đấy, nếu so sánh với các dòng xe Đức như BMW, Mer, Audi hay cao cấp hẳn cùng tầm giá khi mới như Ranger Rover thì sẽ hiểu tại sao trong các dòng xe sang thì xe Lexus cũ bán được giá hơn. Ở VN tôi thấy mọi người đổi xe khá nhanh và cứ xe chạy tầm 7 đến 8 năm hoặc trên 100 000 Km đã kêu là cũ với nát. Trong khi đó theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì trung bình 1tr Km coi như bỏ. Cứ cho đường VN và các điều kiện sửa chữa không bằng nước ngoài thì tôi cho bỏ xe chạy 500 000 Km chưa là gì đâu. Hiện tại tôi biết 1 xe Lexus 570 đời 2007 chạy liên tục đến tận bây giờ, chủ xe là 1 thương gia thành đạt nên họ hiểu và khai thác tối đa chiếc xe đó, hiện tại chi phí nhiều nhất chắc là tiền xăng xe, sau đó thay 4 chiếc lốp, 1 lần hỏng ti giảm sóc sau hết khoảng 4tr cả công thay, 1 lần hỏng chuột đề hết 18tr. Còn đâu không một thứ gì hỏng. Và tôi hy vọng tròn 10 năm thì đại gia đó sẽ thải ra để tôi có cơ hội trải nghiệm một dòng xe cao cấp mà h nếu mua mới chắc ngót 6 tỉ với giá 1/3 hoặc 1/4. Đại gia thải ra có sao? Một dòng xe cao cấp bản chất đã tốt đến từng chi tiết, đại gia là những người hiểu biết nên bảo trì bảo dưỡng đều đầy đủ. Tôi nghĩ yên tâm hơn nhiều với 1 người sử dụng xe quá bỗ bã hoặc với tư duy coi như 1 cái xe máy, phức tạp gì đâu vì không hiểu biết. Còn thực sự bạn không có tiền thì bạn sẽ lo lắng vê tiền xăng, tiền sửa chữa. Cá nhân tôi thấy là 1 người có đủ tài chính mua xe không vay mượn sẽ không lo điều đó. Bạn đủ tiền mua Matiz thì 6l/100km ko thành vấn đề, bạn đủ tiền mua Lexus 470 dù cũ tại thời điểm này thì 20l/100Km không thành vấn đề.
Đừng lấy suy nghĩ tại thời điểm bạn chưa đủ năng lực tài chính ra phát biểu về những thứ bạn chưa đủ sở hữu. Khi nào bạn đủ sẽ nghĩ khác đấy.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Thực sự cũng không biết bạn là người như nào và đang dùng xe gì? thu nhập khoảng bao nhiêu?
cái xe bạn hỏi cho dù có tốt thì nó cũng không phải dành cho người thu nhập không quá cao.
Hãy xác định tư tưởng thế này, đường hỗn hợp nó không bao giờ ăn dưới 22l/100km kể cả đường trường cũng luôn tầm 20L. đó là con số thực tế mà tôi biết được từ bạn tôi đang sử dụng con này ( đời 2006).
Còn thay đồ thì đương nhiên là phải tương xứng với cái giá của nó rồi. 8 năm rồi thì xe giời cũng bắt đầu phải thay lặt vặt rồi, nói là lặt vặt nhưng của GX470 thì không ít tiền đâu nhé.
Tất nhiên lái nó thì chẳng có mấy loại sướng hơn. tuy nhiên nếu bạn vượt qua được tất cả trở ngại trên thì múc thôi.
cứ khoảng 1.5 - 1,6 tỷ quay đầu là mua được.
Nhưng theo quan điểm cá nhân tôi, phải thừa tiền hãy nghĩ tới việc dùng những xe như này.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Gần 10 năm rồi, giả định như xe không bị tai hư hỏng lớn về mọi mặt mà chỉ cũ theo thời gian thì:
- Đẹp long lanh, bán trúng người khoái khoe khoan LX 470 thì bác nắm tâm lý bán: 1,8 tỷ;
- Đẹp long lanh, bán người thích mua nhưng hiểu chuyện thì 1,5 tỷ là vừa;
- Cũ kỹ, nhiều hư hao, nội thất mất zin và cũ thì: 800 tr là vừa.

- Thế là vì, GX 470 chạy lâu ngày không bảo dưỡng và xuống cấp thì không còn êm nửa, chạy cứ như Santafe vậy thậm chí êm còn thua nửa, hao xăng hơn, chỉ được cái là nó mạnh thôi. Người am hiểu xe và không sỉ diện họ không dám ôm con này với giá trên 1 tỷ. Họ sẳn sàng mua Mazda hoặc Ford, Cherolet.....

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Giá xe này cũng giao động khá nhiều. Nếu đẹp như kiều, bản full kịch kim option giá có thể từ 1,7 đến 1,9 tỉ nếu là người dùng bán. Còn garage có thể bán cao hơn 100tr đến 200tr nữa. Em đã chứng kiến một vụ giao dịch con này màu bạc đời 2007 đẹp long lanh bán cuối 2014 là 2050tr. Xe này đi thì nhất, nếu so với đời mới thậm chí của Lexus chỉ thua về kiểu dáng, một số trang thiết bị điện nhỏ. Cơ bản đi vẫn sướng, chắc chắn và cứng cáp. Nhưng dòng này chú ý cái mặt taplo chả hiểu bằng da hay bằng cái gì mà xe để trong hầm đỡ chứ xe gửi ngoài bãi sau từng đấy năm nó cứ nứt toác ra, chạy thành mấy đường trên taplo nhìn cực khó chịu.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Ở cty mình năm 2007 có anh khách hàng mua em này xong xuôi là gần 2,3 tỷ, còn giá hiện tại chưa chắc lắm vì còn phụ thuộc vào hình thức vỏ + máy móc.
Nếu theo nhận định cá nhân tôi và trừ chi phí thời gian đã qua sử dụng thì khoảng 700 đến 750tr.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Xe đi 1 chủ từ đầu, đi được tầm 70.000 Km bạn xem chất xe đó mà mặc cả nhé giá xe từ tầm 1.680 triệu đến 1.900 triệu giá này chưa mặc cả. Bạn vào vatgia xe này rao bán rất nhiều phổ biến nhất vẫn là từ đời 2006,2007 đến 2008 bạn ạ. Chúc bạn sớm rước được vợ 2