Vợ, chồng cùng lái chọn xe nào?

Tôi và vợ cùng sử dụng thì chọn  Chevrolet Cruze LTZ hay Kia K3 bản 1.6 AT sẽ phù hợp hơn?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

K3 2.0 nhé bạn ^^! ae dùng K3 nhiều lắm có hẳng 1 hội trên Fb, cuối tuần lại off rầm rầm. Nhiều bác cho ý kiến mua Honda City, thì em cũng có ý kiến thế này, City phân khúc B, KIA K3 + Chevrolet Cruze phân khúc C, phân khúc C rộng rãi hơn phân khúc B nhé bạn :)
Những thứ Honda City 2016 được tích hợp vào thì KIA K3 đã có từ lâu và còn có nhiều thứ City không có.
Thích trải nghiệm thì K3 và Cruze, ăn chắc mặc bền thì City ^^! Thân