Có nên mua xe cũ trả góp 100%?

Em thấy có một số ngân hàng có dịch vụ cho vay vốn 100% với xe cũ, em định mua Morning 2012 khoảng 400 triệu. Có nên vay 100% giá trị xe không?

Em là nhân viên văn phòng, thu nhập bình quân 21 triệu mỗi tháng, vừa rồi mua đất nên đã đổ hết tiền vào đấy. Hiện em đã chuyển chỗ làm mới cách nhà 25 km, tính ra mỗi ngày đi đi về về hết 50 km. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Tiensucaitrangnay
Trả lời 8 năm trước

chào anh, em là nhân viên ngân hàng ABBANK, không biết anh đã vay được vốn ngân hàng chưa ạ. Em thấy thu nhập của anh khá ổn, anh có thể thế chấp nhà/đất để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Đối với xe cũ thì rất khó để vay được vốn ngân hàng. anh liên hệ với em qua số 0949521094 em sẽ tư vấn kỹ hơn nhé.