Có nên mua Fotuner máy dầu để kinh doanh taxi?

Tôi dự định mua một chiếc xe để kinh doanh taxi, trung bình một tháng chạy khoảng 20 ngày đường dài (có chiều đi, chiều về) và cước là 1 triệu/lượt.

Xin hỏi mua Fotuner máy dầu chạy có hiệu quả kinh tế?

Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua Ford Everest máy dầu. Xe này 7 chỗ rất hợp với nhu cầu của bạn. Xe rộng rãi, tây to ngồi cũng thoải mái. Dòng xe này Ford đã áp dụng công nghệ commonrail/ phun xăng điện tử, không khác gì máy xăng, không ồn và rất tiết kiệm nhiên liệu (7-8 lit/ 100km đường trường; 11-12 lit/ 100 km thành phố)
Trả lời 8 năm trước
Mua kinh doanh vận tải thì nên chọn innova, hàng ghế 3 ngồi rộng hơn fortuner, giá mua rẻ hơn, chi phí sử dụng rẻ hơn, chạy giữ xe chút thì bán lại cũng dễ hơn
Trả lời 8 năm trước
xét về mọi mặt FORTUNER - fortuner giá mặn hơn - chạy dầu tốn hơn - đi được những đường xấu, đường khó, phù hợp vs địa hình đồi núi - và đương nhiên đắt hơn nên chạy sướng hơn INNOVA - giá rẻ hơn - xe chạy xăng đỡ tốn nhiên liệu hơn - xe ko đi đc đường đèo, ko phù hợp cho địa hình đồi núi - yếu hơn ko lướt bằng fortuner =)) nếu chạy du lịch thì nên chạy innova vì theo tâm lý mọi người thì xe nhỏ gọn phù hợp vs đường trường ko tốn nhên liệu mấy nhìn xe mượt hơ
Trả lời 8 năm trước
Bạn tôi cũng kinh doanh taxi bằng xe này, nói luôn là khách tranh nhau , toàn đặt trước , nhưng theo bạn tôi thì mua cũ đời 2010 hoặc 2011 thì mới hiệu quả
Trả lời 8 năm trước
Bạn nói cứ như là bạn đã có một hợp đồng vận chuyển ổn định với một khách hàng "sộp" (tổng số ngày chạy trong tháng, chiều đi, chiều về cùng gía cước (thu nhập) cố định. Vậy, tốt nhất là hỏi ý kiến khách hàng, xem họ thích ngồi xe nào, sẽ tốt hơn. Xét về giá và mức tiêu hao nhiên liệu, xe máy dầu luôn tiết kiệm hơn so với xe máy xăng ở cùng phân khúc dung tích động cơ.
Trả lời 8 năm trước
Fortuner, Innova, Vios sinh ra để chạy taxi mà bác. Mua đi.
Trả lời 8 năm trước
Mua ford everest máy dầu kinh doanh cho nó lợi , lợi về dầu và nồi đồng cối đá hơn .