Camry màu phấn hồng bán 400 triệu có phù hợp?

Xe của tôi đã chạy khoảng 73.000 km. Tôi là chính chủ sử dụng xe từ mới và chỉ để đi làm hàng ngày, giờ muốn đổi xe khác, xin hỏi bán giá trên có phù hợp?

Trả lời 8 năm trước
Trước tiên xin đánh giá là xe này còn rất tốt nếu như bác chỉ đi làm hàng ngày và đi chơi cuối tuần. Về from xe, như hình bác đăng thì nằm khoảng năm 2004-2006. Giá cần bán 500 triệu có người mua ngay. Từ 530 triệu đến 550 triệu phải chờ thời gian vì người biết xem xe, đánh giá xe ít. Trong trường hợp bị ngập nước, bị tai nạn nặng thì tầm 400 triệu còn fix cho a em xài sau.
Trả lời 8 năm trước
Anh phải nói rõ đời bao nhiêu? tình trạng máy móc, xe thế nào? nếu đời 03-04, xe vẫn còn nguyên bản thế là ổn. Đời cao hơn thì tất nhiên giá sẽ đắt hơn.
Trả lời 8 năm trước
Xe Camry này 2.4 hoặc 3.0 đời này sản xuất từ 2003 đến 2005 các thánh nhé. 2006 phom mới rồi. Nếu xe của bác 2005 mà 2.4 thì khoảng 500tr là bán được rồi.
Trả lời 8 năm trước
Thông tin bạn cung cấp như vậy thì khó tư vấn quá, bạn phải nói rõ xe đời bao nhiêu, mấy chấm, số sàn hay tự động, xe nhập hay SX trong nước để ae tư vấn cho chính xác.
Trả lời 8 năm trước
Em xin mua 500tr không cần xem xe, sản xuất năm nào cũng được, số km đã chạy 1.000.000 km càng tốt nhưng phải đúng là toyota nhé, hãng khác là em ứ chịu đâu.
Trả lời 8 năm trước
Xe chạy 7,3 vạn chắc đời 2008-2009 ? Với xe đời đó thì 400t ngon quá! bác để lại cho em đê :)
Trả lời 8 năm trước
nếu xe đời 2013-14-15 thì giá này thật không thể tin nổi!