Xe dưới 800 triệu nào đẹp cho doanh nhân?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy Toyota Artis cũ cũng rất đẹp, trong tầm giá 800 triệu thì có thể mua được 1 chiếc Artis 2013 likenew rồi :)

Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Mình thấy Toyota Artis cũ cũng rất đẹp, trong tầm giá 800 triệu thì có thể mua được 1 chiếc Artis 2013 likenew rồi :)

Mình thì thích chiếc toyota altis. hihi
Trần Văn Hưng
Trả lời 9 năm trước

Anh/Chị có thể tham khảo thêm Mitsubishi Attrage nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan.

Attrage là mẫu xe kinh tế, tiết kiệm nhiên liệu với khả năng vận hành tối ưu, xe dễ dàng sử dụng và điều khiển cùng tính năng an toàn cao. Khoang hành khách rộng rãi thoải mái cùng với cốp để đồ 450 lít có thể chở các vật dụng cần thiết cho gia đình khi đi xa. Attrage được trang bị đầu DVD JVC (AUX, USB, Bluetooth), điều hòa tự động và hệ thống mở/khóa cửa thông minh, khởi động xe bằng nút bấm rất tiện lợi với chìa khóa điều khiển từ xa.
Đặc biệt xe có mức tiêu hao nhiên liệu 4.7L/100 kmthấp nhất phân khúc và bán kính quay vòng nhỏ nhất là 4.8m cũng là thấp nhất trong phân khúc sedan B.
Xe được trang bị hộp số tự động vô cấp CVT CVT INVECS III thế hệ mới hoạt động mượt mà, linh hoạt, nâng cao khả năng vận hành, tối ưu hóa công suất, duy trì tốc độ động cơ thấp để tiết kiệm nhiên liệu,.... Ngoài ta hộp số CVT INVECS III còn có chức năng ghi nhớ phong cách lái xe của tài xế, giúp sang số êm dịu và thông minh phù hợp với từng phong cách lái.

Tham khảo tại:https://www.facebook.com/mitsubishi.oto

NếuAnh/Chịcần tư vấn thêm chú có thể liên hệ 0975785117 hoặc Email: htv254@gmail.com

Mọi thắc mắc củaAnh/Chịsẽ được giải đáp

Attrage

Phạm Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Chào bác,

Tầm tiền dưới 800 triệu bác có thể chọn Toyota Altis 1.8 GMT (số sàn) giá 757 triệu (lăn bánh ~ 840 triệu). Xe Altis 2015 với thiết kế hoàn toàn mới, sang trọng và tiện nghi, trang thiết bị hiện đại nhưng vẫn rất kinh tế với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. Bên cạnh đó là giá trị thương hiệu Toyota, đổi xe sau khi sử dụng một thời gian với giá khá cao.

bác có thể tham khảo thêm tại đây: http://toyota247.com/altis

PS:/ Altis đang có chương trình khuyến mãi giảm giá tới 30 triệu nên bác có thể mua xe Toyota Altis 2015 với tầm tiền chỉ 800 triệu VNĐ

Chúc bác sớm cưới được vợ hai như ý!

Thanh An
Trả lời 9 năm trước

Cruze anh ơi, số tự động mẫu mới 2014 nhiều option, tiết kiệm xăng sang trọng mạnh mẽ

Thanh An 0903600489

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hoặc bạn cũng có thế mua Kia K3 đời 2014 cũng được, kiểu dáng rất đẹp đấy

Cao Thế Hiển
Trả lời 9 năm trước

Quất con em ELANTRA 1.8AT giá 769 đi anh 0967.494.109 gặp ( Hiển ) em để giá tốt cho :)

grand i10grand i10grand i10grand i10