Từ Toyota Altis chuyển lên SUV xe nào hợp lý?

Mình đã chạy Toyota Altis một thời gian, năm nay 37 tuổi, muốn chuyển lên chạy SUV, đang phân vân giữa Fortuner, Pajero Sport và Sorento (Bá Sinh).

Giới hạn tài chính của mình là 1,1 tỷ, chưa có kinh nghiệm chạy SUV bao giờ nên không biết trong 3 xe trên thì xe nào hợp lý nhất, mong mọi người tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

cứ lên nhờ tư vấn các bác VN mà đưa 1 chiếc Toyota lên thì coi như khỏi hỏi, số lượng Toyota luôn áp đảo :D
Suy nghĩ người VN vẫn luôn "Toyota máy bền ít hư bán giữ giá" trong khi design & nội thất trang bị chẳng thấy ai quan tâm. Và chính nhờ suy nghĩ đó mà Toyota ở VN mới "bán giữ giá" chứ chẳng phải tại nó tốt thật :D

Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Em nghĩ bác nên lên đó bảo họ đưa 1 chiếc chạy 1 phát là biết á mà. Em thì đang chạy con toyota fortuner nhưng chưa chạy 2 con kia nên chưa biết giúp bác thế nào

Trả lời 8 năm trước
Lên Sorento đi bạn. KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568