Tư vấn nên mua BMW 335i convertible 2009 hay Audi A5 cabriolet 2009 ah?

Xin các bác tư vấn e nên chọn BMW 335i convertible 2009 hay Audi A5 cabriolet 2009 ah, so sanh giá cả và ưu nhược điểm của 2 xe, bác nào có xe cần bán thì pm cho e lun nhoa, e còn gà lắm, mong các bác chém nhẹ tay ợ, cám ơn mấy bác ợ...

thu
Trả lời 9 năm trước

Hình như cái gì nửa kín nửa hở cũng đẹp hơn là kín hết hay hở hết. Cái mui trần nó cũng vậy, khi cần kín nó kín, khi cần hở nó nửa hở, đẹp vãi linh hồn luôn. Em là em thích BIM.