Xin cho em hỏi SANTA FE diesel 2.2 cr đi tốn bao nhiêu lít xăng/100km

Em dang muon mua em no ma khong biet no ton the nao
field green
Trả lời 15 năm trước
Đường trường 6l, thành phố 9l. Cực ngon
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[quote] Theo otosaigon Dear các bác, Report về tiêu hao nhiên liệu của Santafe số tự động ( 4 cấp), xăng: Vừa rồi mượn anh bạn xe Santafe để tét thử đường daì. Lộ trình SG/VUNG TÀU/SG, kết quả tét nhiên liệu như sau: (Xe này đã chạy 7000 km, chứ nếu mới thì tiêu hao nhiều hơn) -Set lại đồng hồ, từ khi ra Điện biên Phủ - rồi để nguyên ra Vũng tàu, quay về ĐBP - Kết quả: 10.5 L / 100K -Đường t/p ngày thứ 7 và CN ( không kẹt xe): 18l - 19l/ 100km Bác nào có test thông báo để anh em tham khảo. Nhận xét: ĐƯỜNG TRƯỜNG TIÊU HAO QUÁ OK ĐƯỜNG THÀNH PHỐ: Do cấu tạo hộp số là loại 4 cấp và không có chế độ vào số nhanh ( ví dụ Winter của Mec, Hold ở Mazda), nên để nhảy được sang số kế tiếp cần phải có hai điều kiện là chân ga cao + tốc độ tại thời điểm sang số phải đạt như đã cài đặt, nên gằn máy và dẫn tới tiêu hao nhiên liệu cao trong thành phố. Giờ mới hiểu tại sao nhiều bác muốn chạy máy dầu.[/quote] Theo em xe Santafe chạy được 10-10.5l/100km là quá ổn, Toyota cũng không hơn đâu. Vấn đề là test xe tự động 4 cấp, chứ xe bác nếu là 1 cầu máy xăng, thì có gì phải lăn tăn. Một số bác mê tín To cũng không dựa trên cơ sở kỹ thuật nào hết, các bác thử check xe CAM 2007 tự động 2.4, nặng chỉ 1.5 xem thế nào, cũng khó ăn ít hơn ông Fe máy 2,7 nặng gần 2T khi đi đường trường. Con số này phù hợp với thông số bên Mỹ, chẳng hiể sao sale của Huyndai dưạ vào cơ sở nào mà nói chạy đường trường hết khoảng 12l/100km.