Có nên mua Ford Escape 2005 chạy 18 vạn km?

Tôi có người quen muốn bán chiếc Escape 2.3 bản 2 cầu đời 2005, xe lăn bánh khoảng 18 vạn km và bảo dưỡng rất kỹ (Lê Hoài).

Tôi có nên mua chiếc xe này và nếu mua thì giá khoảng bao nhiêu? Nhờ mọi người tư vấn giúp. Trân trọng cảm ơn.

Câu hỏi cần tư vấn, kinh nghiệm lái xe gửi về xe@vnexpress.net hoặc xemay@vnexpress.net

Để độc giả tiện tư vấn, các câu hỏi nên chi tiết về chủ xe cũng như nhu cầu, mức độ sử dụng xe.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đã chạy Ford Escape 2010 được gần 3 năm, nói chung Ford Escape là 1 chiếc xe nói tóm gọn trong 3 chữ : Ngon, Bổ , Rẻ . Nhưng theo mình biết Escape chỉ mới được lột xác từ 2009 trở lại đây, do vậy Bạn chỉ nên mua Escape 2.3 từ 2009 trở lại đây là tốt nhất. Chúc Bạn mua được chiếc xe vừa ý.