Nên mua Yamaha Nozza Hay Honda Vision ?

Tình hình là mama đang tính mua cho em cái xe để tiện sau này đi làm ...
Em đang phân vân giữa 2 dòng xe mới ra mà chả biết mua cái nào .. Dáng người em thì cũng thấp [ 1m53 , 44kg ] nên nghĩ là 2 con này là vừa tầm rồi. Vẫn chưa ra cửa hàng xem tận mắt nên không biết bên ngoài trông nó ra sao nữa. Có ai đã mua hay đã đi xem xét tình hình rồi tư vấn em với đc không ạ. Bọn bạn em thì bảo Nozza, mà cả nhà em lại toàn đi honda. Chả biết chọn thế nào? Lại thấy bảo Vision mới ra đã bị làm giá rồi. Haizz~ .
Mà xe của yamaha có tốn xăng lắm không mọi người nhỉ ???

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng Vote cho Nozza, Mình thì đi Exciter 5 năm nay rồi và rất hài lòng... Hơn nữa dòng xe mới, có nhiều cả tiến đáng kể, trông cũng thanh lịch hơn vision... Ghét cái bọn Honda hay làm giá...Ko nghĩ đến lợi ích người tiêu dùng