Các bác tư vấn giúp e mua picanto 2013 nhap khẩu hay nội?

như tiêu đề e đang định mua picanto 2013 nhung ko bít nên chọn nội hay nhập , mà e nghe nói la hàng nhập thì không có xe moi chỉ co xe luot nên ko bít thế nào . các bác tư vấn giúp e . ah cho e biết cảm nhận khi chay e nay thế nào nhe!

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 9 năm trước

Mỗi loại đều có ưu nhược điểm đấy bạn:

- Morning nhập: + ưu điểm là hàng nhập khẩu, option có thêm nút Star stop, Came ra lùi, sấy ghế

+ Nhược điểm là xe đã qua sử dụng ở nước ngoài, không có bảo hàng, mua xong là salon bán không có trách nhiệm gì với bạn nữa, đồ thay thế đắt và phải chờ đợi.

- Morning nội phiên bản 2014 + Ưu điểm: xe có chế độ bảo hành là 3 năm hoặc 100.000km, xe nhập khẩu linh kiện về lắp ráp, đồ phụ tùng thay thế sẵn và rẻ, Ngoài ra chi nhánh bán xe cho bạn sẽ theo bạn suốt trong quá trình sử dụng xe đó.

+ Nhược điểmk có nút Star stop, Came ra lùi, sấy ghế

Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé, có thắc mắc gì thì liên hệ với mình theo số đt 0938.808.437 nhé