Phân vân giữa Huyndai i10, Kia Morning và Chevrolet Spark?

Tôi ở thành phố tỉnh lẻ, mật độ xe không quá phức tạp. Định mua xe nhỏ cho vợ đi làm và chở hai đứa con nhỏ đi trong thành phố.

Nhưng tôi không biết nên mua xe nào trong 3 loại trên, hay còn loại nào khác hơn? Mong các bác cho cao kiến, xin chân thành cám ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bấy bạn nói Hyundai hơn Kia về máy móc, thiết bị, khung gầm là không biết gì rồi. Hiện tại Kia và Hyundai cùng thuộc tập đoàn Hyundai, Kia. Họ chia sẻ máy móc và khung gầm cho nhau. Ví dụ như I10 và Morning sài chung máy 1.0 và 1.25. Riêng dòng Kia Morning từ 2013 tại Việt Nam chỉ sử dụng duy nhất dòng máy 1.25. Kia Sorento và Hyundai Santafe dùng chung máy Diesel và máy xăng với nhau, cùng sử dụng chung khung gầm với nhau. Do vậy về chất lượng là tương đương nhau. Tại Việt Nam Kia được Thaco phân phối chính thức với hệ thống chi nhánh khắp cả nước với thương hiệu mạnh, số lượng lắp ráp lớn nên giá thành phải chăng hơn Hyundai thôi. Mong bạn có sự lựa chọn đúng. Vote cho Kia Morning

Đức Trình
Trả lời 9 năm trước

mua kia a đi ,rẻ ,dễ thay phụ tùng ,mua trong hệ thống trương hải phục vụ dịch vụ rất tốt