Chọn xe nào: Q 5, X 3 hay Range Rover Evoque?

Xin chào mọi người,

Tôi là member mới trên diễn đàn, tôi đang băn khoăn lựa chọn để mua 1 trong 3 loại xe nói trên. Xin nhờ các thành viên cho tôi lời khuyên càng sớm càng tốt vì tôi cần xe gấp. Tôi là nữ 40 tuổi, năng động, chơi thể thao và làm doanh nghiệp tư nhân.

Xin trân trọng cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

Evoque = thời trang => mới nhìn thì cuốn hút, lâu lâu nhàm.
Q5 = năng động trẻ trung = phù hợp với thanh niên hơn
X3 = thiết kế tinh tế, ổn định, tin cậy. Riêng bộ lốp runflat là đỡ bao nhiêu phiền phức cho chị em rồi (hết hơi dọc đường vẫn xinh đẹp thơm tho lái về xưởng để vá )
Tóm lại tùy sở thích cá nhân ạ.