Em định lấy Ford Focus 2010, các bác cho e xin ý kiến?

em đang tìm xe Ford Focus đời từ 2010 đổ lên, căn bản xem qua thấy con này giá cả hợp lý nhất, chỉ loanh quanh tầm trên 500 củ. Đi thử cũng thấy ok, xe 1.8 nhưng chân ga nhạy và cảm giác tương đối bốc, em chỉ muốn tìm xe đi dưới 3 vạn và đời 2010 trở lên, các cụ đang đi Focus cho em xin một ít ý kiến có ok không và đi em nó có những vấn đề gì nhé để em tham khảo lần cuối. Tiện có cụ nào có xe đẹp mà muốn lên đời thì báo em luôn. Cám ơn các bác

Tran Dang Tong Nghia
Trả lời 9 năm trước

neu ban muon di focus thi nen di 2014 dong co manh cach am tot thoai mai vs lai co che do lui tu dong