So sánh Ford Everet tốt hơn hay Huyndai Santafe tốt hơn ?

Theo các cụ thì Ford Everet tốt hơn hay Huyndai Santafe tốt hơn . Cá nhân em đã từng chạy qua 2 con xe này rồi thì em thấy Ford tốt hơn vì em chạy đường dài thấy đầm xe mà cũng kinh tế . Còn Santafe chạy tốc độ cao em thấy hơi bị láng mặc dù đã xuống kiểm tra bánh mà ko bị non hơi . Các cụ ném gạch đi ạ .

thu
Trả lời 10 năm trước

Khó so sánh kiểu này lắm ợ, vì hai xe khác nhau về phân khúc. Everest thực tế là xe đa dụng, dùng cho cơ quan là chính chứ ít người mua về chạy cá nhân lắm. Còn SF lại là dòng SUV-Crosover nên về thiết kế, công năng sử dụng là khác nhau khá nhiều. Do đó tính năng lái, options ... cũng rất khác nhau. Còn về xe Mỹ nói chung và Ford nói riêng em thấy cũng rất ok cả về thiết kế, độ bền, tính năng lái. Nhưng mỗi cái ăn uống hơi cao do xác nặng, chưa kể giá trị bán lại tại VN khá thấp (chủ yếu do thị hiếu của dân VN là chuộng xe Nhật)

Trả lời 8 năm trước
Santafe tốt hơn bạn nhé. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568