Cần tư vấn mua xe hơi với 400-450tr ?

em lần đầu mua xe lên xin các bác tư vẫn cho em xem nên mua xe gì với ạ. có nhiều người bảo em lần đầu đi nên mua xe hatchback cho an toan vì mới đi chưa quen hay va quệt em chưa biết thế nào nữa. với 400-450tr em lên mua xe gì ( xe cũ 4 chỗ ) Toyota, Honda, Huyndai,Kia, Daewoo. thank all ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Cụ làm con inova đời 2006 mà đi, chỉ việc đổ xăng thay dầu, chỉ tội xe này toàn kinh doanh mua được em ngon hơi khó, Everet cũng được đời thấp thấp thôi nhưng được cái đi sướng, đời cao cao thì chỉ có caren 08 - 09, i 30 cháu nghĩ là phải 500 thì mới cw được