Các bác cho em xin ý kiếm về Xe Ford Fiesta sedan 1.6 AT ?

em mua xe mục đích gia đình, e và gấu cùng lái. mong các cụ cho em xin ý kiến về Xe Ford Fiesta sedan 1.6 AT bản 2013, chủ yếu đi nội thành Hà Nội cuối tuần về nhà cả đi và về khoảng 120Km ạ.
- mua xe ở đâu tốt?
-ƯU điểm và nhược điểm với ạ??

thu
Trả lời 10 năm trước

Có một số lựa chọn khác. Nếu cụ đã ưng thì em chỉ khuyến cáo:
1. Về thay ngay acqui không lại trục trặc báo lỗi máy vớ vẩn
2. Đi chú ý phần giăng cao su máy xem có bị lỗi hở không.

Trong khoang thì nút bấm hơi bé, nhưng nói chung là ngon với tầm tiền.
Đối thủ chỉ có là Honda City với cùng khoảng giá, còn giá Vios hơi cao lại là form cũ năm sau mới đổi. Hàng Hàn Quốc có Kia Rio cũng khá ngon. Nissan Sunny thì chưa có xe tuy rằng giới thiệu khá lâu.

Hàng Fiesta nhà máy Hải Dương dạo này ráp cũng hơi ít, cụ cứ mặc cả mạnh vào. Em hóng được 2-3 chục củ là ít.

Phạm Quang Trung
Trả lời 10 năm trước

bác qua bên này đọc bài đánh giá chi tiết nè:http://www.danhgiaxe.com/ford/fiesta/2012/danh-gia/

Mr Kiên
Trả lời 10 năm trước

E ghé 1 ý thôi ợ. Khênh nước mời Bác ghé wa nhà em, đại lý 3S mới nhất tại Miền Bắc và em cam đoan với Bác là giá cũng tốt nhất thời điểm hiện tại luôn ạ. Thông tin Bác tham khảo nhé ạ : http://salonford.com

Số cầm chân đuôi 099 là của em . Sẵn sàng tận tâm tư vấn 24/7 .

CHúc Bác sớm mua được Ford Fiesta giá tốt, màu sắc ưng ý :D