Chọn mua Toyota Vios 1.5G hay Toyota Yaris 1.5 cũ 2011

Mình có khoảng 600 triệu, mình đang phân vân mua Toyota Vios 1.5G ở Toyota Mỹ Đình mới hay Toyota Yaris 1.5 cũ 2011 còn chạy ngon, các bác tư vấn dùm em. Tks

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo mình đã đi xe là nên cân nhắc.

Toyota Altis là sự lựa chọn đúng đắn nhất với số tiền 750 t bạn bỏ ra thì có nhiều sự lựa chọn.

Ưu điểm của T Altis là tiêu thụ nhiên liệu ít, cảm giác lái tốt, không hay hỏng vặt, sau này có bán ít mất giá. Hiệu quả kinh tế cao..

nguyen uyen linh
Trả lời 10 năm trước

Mình có khoảng 600 triệu, mình đang phân vân mua Toyota Vios 1.5G ở Toyota Mỹ Đình mới hay Toyota Yaris 1.5 cũ 2011 còn chạy ngon, các bác tư vấn dùm em. Tks

Theo mình bạn nên chọn xe Vios mới đi thích hơn, bảo hành 03 năm và đang có khuyến mãi tháng 11, 12 ở Toyota mỹ đình đấy bạn.