Đánh giá xe Brabus 800 Roadster, siêu mui trần cực mạnh và nhanh?

thu
Trả lời 11 năm trước

Công suất 800 mã lực giúp siêu xe Brabus 800 Roadster có thể tăng tốc tới 100 km/h trong 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Brabus sẽ giới thiệu bản độ mới nhất của hãng, chiếc Brabus 800 Roadster tại Geneva Motor Show 2013. Được phát triển từ chiếc Mercedes-Benz SL65 AMG, Brabus 800 Roadster được trang bị gói khí động lực học, cùng với sức mạnh, phong cách, cùng nhiều thay đổi về kỹ thuật.

Hãng độ danh tiếng này khẳng định Brabus 800 Roadster là một trong chiếc xe mui trần nhanh nhất thế giới. Chiếc xe hai chỗ này được trang bị động cơ tăng áp 12 xi-lanh, Brabus đã nâng cấp chiếc xe bằng gói T65 RS. Nhờ đó mà chiếc xe độ của Brabus có được công suất 800 mã lực, momen xoắn cực đại 1.420 Nm, tuy nhiên momen xoắn cực đại của chiếc xe đã được giới hạn ở 1.100 Nm. Sức mạnh này giúp Brabus 800 Roadster có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây, từ 0-200 km/h trong 9,8 giây và tốc độ tối đa được giới hạn ở 350 km/h.

Trong khi đó chiếc Mercedes-Benz SL65 AMG tiêu chuẩn cần tới 4,0 giây để tăng tốc tới 100 km/h, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h.

Gói Brabus T65 RS mang tới tính năng điều chỉnh hiệu suất cao, cùng hệ thống nạp đa tạp giúp nâng cao sức mạnh và hiệu suất cho bản độ này. Gói nâng cấp này cũng bao gồm hệ thống làm mát mới, nắp ca-pô bằng sợi carbon.

Chiếc xe còn được trang bị hệ thống ống xả hiệu suất cao bằng thép không rỉ với bốn ống xả lớn. Hệ thống ống xả này còn có các van bướm có thể điều khiển thông qua một nút trên vô-lăng.

Brabus trang bị cho 800 Roadster hộp số tự động bảy cấp với cần số đặt sau vô-lăng. Bên ngoài, chiếc xe được trang bị bộ kít khí động lực học mới bằng sợi carbon. Chiếc xe đã được thử nghiệm trong hầm gió để đảm bảo có thể đạt hiệu suất cao nhất.

Chiếc xe được trang bị bộ la-zăng Brbaus Monoblock R "Platinum Edition" với hai màu xám và bạc mang tới cái nhìn mới cho Brabus 800 Roadster.

La-zăng phía trước có kích thước 20x9 inch, đi kèm với bộ lốp có kích thước 255/30 ZR20, trong khi bộ la-zăng phía sau có kích thước 20x10,5 inch, đi kèm bộ lốp có kích thước 305/25 ZR20. Khách hàng có thể tùy chọn bộ lốp hiệu suất cao của Continental, Pirelli hoặc Yokohama.

Brabus còn trang bị cho chiếc xe hệ thống kiểm soát sức mạnh, điều chỉnh hệ thống treo để hạ thấp chiều cao xe 25 mm khi chạy tốc độ cao. Bên trong, Brabus cũng không quên mang tới cho 800 Roadster không gian nội thất sang trọng, hiện đại, với chất liệu sợi carbon và da cao cấp.

Chiếc xe sẽ được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2013, diễn ra vào tuần tới.

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 1

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 2

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 3

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 4

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 5

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 6

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 7

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 8

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 9

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 10

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 11

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 12

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 13

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 14

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 15

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 16

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 17

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 18

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 19

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 20

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 21

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 22

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 23

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 24

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 25

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 26

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 27

Brabus 800 Roadster: Siêu mui trần cực mạnh và nhanh 28