Tầm 500 triệu chọn Toyota Camry 2003 hay Kia Forte 2011?

Tôi mua xe để thi thoảng về quê và sử dụng trong thành phố, đang phân vân giữa Toyota Camry 3.0 - 2003, Kia Forte 1.6 - 2011 và Hyundai Sonata - 2009

Mong được diễn đàn tư vấn về 3 chiếc xe trên để tôi có lựa chọn hợp lý nhất. Tôi năm nay 35 tuổi làm kinh doanh, thu nhập hàng tháng khoảng 20 - 25 triệu.

Chân thành cảm ơn

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn làm kinh doanh thì ko nên mua Forte hay xe hàn nói chung Kinh doanh cần hình thức, đắng cấp và thương hiệu 1 chút. Camry 2003 thì hơi cũ, tuy nhiên nêu biết xuất xứ ok thì vẫn ngon lành như thường, đi vài năm nữa ko phải lăn tăn gì. Xe H mà đi kinh doanh thì ít hiệu quả lắm với lại xã hội còn quá nhiều người định kiến.
Chúc bạn lựa chọn hợp lý