Nhờ các bác tư vấn mua xe từ 200 đến 270 triệu?

Các bác có kinh nghiệm chọn xe cũ vui lòng tư vấn cụ thể giúp em xem với tầm tiền 200 đến 270 triệu thì nên mua xe nào. Yêu cầu của em là:
- Màu đen, em sử dụng, em cao 1m 76cm.
- Sedan hoặc Hatchback: 5 chỗ ngồi.
- Xe bền ít phải sửa, xăng ăn vừa phải vì em cũng không có nhiều tiền.
- Xe hay đi trong nội thành Hà Nội, thì thoảng đi Tp Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương.
Thanks!

thu
Trả lời 11 năm trước

Bác không nên mua những con đời quá sâu (trên 10 năm) vì lúc đó suốt ngày đi thay đồ và bảo dưỡng. Có mấy lựa chọn theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống:
1. Bác nên mua nhữn con xe đi vài năm thôi nhưkiamorning, getz(khoảng 330tr):đi cũng lành, xăng cũng kinh tế, không phải sửa gì.Còn bác mới cao 1,76m chứ người Hàn còn hơn 1,8m ấy chứ, bác lo gì.
2. Nếu vẫn sedan, hatchback mà giá khoảng dưới 250 triệu mà thì lựa chọnKia spectra đời khoảng 2003
3. Sedan, hatchback mà giá khoảng dưới 350 triệu: Ưu tiên số 1 nên là Lac Ex vì được xe còn tương đối mới. Hoặc Vios đời <2006 (xe gia đình chứ taxi thì chết mệt), hoạc Mitsu Gala