Yaris 1.3L 2007 , nên mua hay không ?

Em có ông anh đang gạ bán chiếc Yaris đời 2007 ( cuối 2007 form 2008 ) 1.3 L. 5 cửa . Nhìn cũng còn khá mới vì xe gia đình chạy.Xe nhập nguyên chiếc ở Dubai.ODO hiện tại khoảng 36000.Biển số tỉnh.Xe bác ấy bán 530tr. Xe 1 đời chủ rồi, giờ nếu em mua thì là đời thứ 2.Theo các bác giá như vậy là mắc hay rẻ vì là lần đầu mua xe ô tô nên còn băn khoăn sợ bị lừa mua với giá cao quá.Cảm ơn các bác đã đọc bài của em ạ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Em ko biết rẻ hay mắt nhưng bác mua về là phải sang tên tốn cũng 1 mớ nữa, lúc đầu em cũng lân la tìm em này nhưng cuối cùng quất ngay 1 con morning 2012 nhập hàn,đầy đủ đồ chơi: nút star/stop, khoá cửa bằng nút bắm(gần giống như 3.5q), abs, 6 cáii túi khí, sưởi tay lái,lock cửa tự động....giá thì rẻ hơn con yaris của bác 6-70 triệu.