Đánh giá chất lượng xế sang Hyundai Equus mới ra mắt?

thu
Trả lời 11 năm trước

So với “người tiền nhiệm” mẫuHyundaiEquus2013sở hữu thiết kế tinh tế và sang trọng hơn khá nhiều, mô hình mới được nâng cấp ở phần lưới tản nhiệt, đèn pha được thiết kế lại và bộ la-zăng bằng hợp kimmới với hai kích thước khác nhau, gương điều chỉnh cùng những thay đổi cho diện mạo của cụm đèn hậu LED.

Xế sang Hyundai Equus ra mắt, Ô tô - Xe máy, Hyundai Equus 2013, gia Hyundai Equus 2013, ra mat Hyundai Equus 2013, xe Hyundai Equus 2013, Hyundai Equus, gia Hyundai Equus, Hyundai, Equus 2013, xe Hyundai, gia Equus 2013, xe Hyundai Equus, oto, tin oto, thi truong oto,

Hyundai Equus 2013 chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Bên trong cabin, Hyundai đã biến chiếc xe trở nên phong cách hơn với những tân trang nằm ở bảng điều khiển trung tâm với chất liệu gỗ. Ngoài ra, các nút điều khiển mới cho hệ thống âm thanh được gắn trên vô-lăng, điều chỉnh đền, hệ thống phanh bên trái của bảng điều khiển, và cần số tự động mang phong cách BMW.

Ngoài ra, Hyundai còn trang bị cho Equus 2013 những tính năng an toàn và tiện nghi tiên tiến như hiển thị Head-Up, hệ thống phát hiện điểm mù (BSD) và cụm điều khiển TFT-LCD mới.

Dưới mui xe, HyundaiEquusđược cung cấp hai tùy chọn động cơ, bao gồm động cơGDIV6 3,8lítcôngsuất334mã lực(246kW) và mô-men xoắnđạt395Nm (291 lb-ft), trong khiđộng cơ Tau 5.0L V8 mới sản sinh công suất416mã lực(306kW) và mô-men xoắncực đại đạt510Nm (376 lb-ft).

HyundaiEquus2013hiện đang có sẵn tại thị trường Hàn Quốc và dự kiến sẽ có sẵn tại thị trường quốc tế từ đầu 2013 tới.

Thêm ảnh Hyundai Equus 2013

Xế sang Hyundai Equus ra mắt, Ô tô - Xe máy, Hyundai Equus 2013, gia Hyundai Equus 2013, ra mat Hyundai Equus 2013, xe Hyundai Equus 2013, Hyundai Equus, gia Hyundai Equus, Hyundai, Equus 2013, xe Hyundai, gia Equus 2013, xe Hyundai Equus, oto, tin oto, thi truong oto,