Thủ tục đăng kí mua xe mới?

neu mua xe moi thi thu tuc dang ky nhu the nao? cua hang co huong dan hay ho tro gi khong

Mr Kiên
Trả lời 11 năm trước

Bác đang có ý định mua xe gì vậy ạ ! Bác đã lựa chọn được hãng xe hoặc model xe cho phù hợp với nhu cầu sử dụng chưa ạ.

Trần Văn Quy
Trả lời 11 năm trước

chào các bác, thủ tục mua xe mới rất đơn giản: sau khi các bác chọn được xe phù hợp hu cầu, các bác ký hợp đồng để bên đại lý oto xuất hóa đơn để chuẩn bị hồ sơ đi đăng ký xe. khi có hồ sơ các bác phải đi đóng thuế trước bạ tại quận, huyện các bác ở, sau đó đi đăng ký xe tại công an cấp thành phố hoặc tĩnh và cuối cùng đi đang kiểm tại nơi gần nhất là ok. sau khoảng 1 tuần là có giấy tờ xe