Ở con Misubishi nó báo đèn check báo động cơ?Ai biết nguyên nhân tại sao chỉ dùm tôi với nha!

Tôi có 1 chiếc xe Misubishi máy dầu L200 HID,hiện nay nó đang hiện đèn check báo động cơ,các bác tư vấn giúp tôi xem nguyên nhân tai sao nó lại báo đèn check và cách sửa chữa.
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Theo như bạn kia thi đó cũng là một nguyên nhân.mặc khác nó còn phụ thuộc vào như bạn rửa xe chẳng hạn khi xe đang đi về còn nóng máy thi nó sẽ bốc hơi vào các bộ phận mạch điện và nó sẽ gây nên xung điện lam chết một số cầu trì của bác .bây jờ bạn thử làm theo cách này của tôi xem sao nha:1.bác tháo đầu bọt ra một luc sau đó lắp vao và đi thử xem.2 là bác tháo bầu le ra xem lọc jó co bị ướt ko nếu bị ướt hoặc bị bản thì bạn nên thay vì nó sẽ làm cho bác mất nhiều lượng xăng cần thiết.con rất nhiều lý do khác nếu bác cẩn thận thì mang xe đến hãng misushi của chúng tôi sẽ kiểm tra júp bạn.