Ưu nhược điểm của xe vios G?

toi dang co y dinh mua 1 con xe vios G, doi 2011( xe moi).Toi dang phan van giua dong xe nay voi accent 2012 huyndai so tu dong.Xin cac ban mach gium, cam on!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang dùng Vios G mua từ mới, chạy được 2,5 vạn km. Nhận xét chung: chạy kinh tế, ổn định. Nhược điểm: xe nhỏ, không gian trong xe chật trội, độ ồn cao quá, nhất là chạy đường cao tốc, hộp số 4 cấp không có chế độ chuyển số thể thao, xe nhẹ, không đầm và trang thiết bị cũng nghèo nàn.

Nếu mua thời điểm này, tôi khuyên bạn nên cân nhắc Kia Forte nhập khẩu thì hơn, tôi đã chạy thử phiên bản cao nhất Forte SLi Black Special rồi. Mọi thư hơn hẳn. Nếu quyết định lại, tôi sẽ chọn Forte vì tại thời điểm tôi mua Vios chưa có loại xe này ở Việt nam.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt

d2perfume
Trả lời 12 năm trước

công nhận Forte nhìn thanh thoát đẹp hơn vios nhiều