Thu nhập 45 triệu mỗi tháng nên mua xe gì?

Tôi có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng cố định được 45 triệu đồng, bà xã đi làm được khoảng 10 triệu nữa. Tôi dự định mua một chiếc xe hơi khoảng 150 triệu để đi làm cách nhà 30 km. Mong diễn đàn tư vấn giúp tôi nên mua xe gì? (Minh Trí)

Chúng tôi đang phải thuê nhà 5 triệu mỗi tháng và đã có con nhỏ. Tôi làm việc ở xa nhà, cách nhà 30 km, không thể chuyển tới thuê gần được vì còn công việc của vợ. Do đó, tôi có nghĩ đến phương án đi xe hơi cho đỡ mệt mỏi và an toàn.

Chỗ tôi làm việc, Bình Dương, có chỗ để xe nên cũng đỡ lo. Nhờ báo và các độc giả tư vấn giúp coi tôi có nên mua xe 4 bánh để đi làm, chi phí hàng tháng hết khoảng bao nhiêu. Tôi định bỏ ra tối đa 150 triệu mua xe thì nên mua xe nào.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Thu nhập 45 tr, không nên mua xe 150 triệu

Chào bạn Trí! Tại sao lại đi chọn xe 150 tr trong khi thu nhập cố định 45 tr/tháng nhỉ. Bạn nên xem xét mua xe trả góp, hiện nay nhiều hãng có khoản dịch vụ này rất tiện ích. Còn nếu không thì hãy tích cóp thêm rồi hãng mua xe, chứ 150 tr thì nói thực trừ khi mua xe để tập lái thôi. Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất.

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ 150 triệu mà mua xe hơi thì không ổn, tệ lắm cũng 500 tr thì mới ngon.

truong hoang hieu
Trả lời 12 năm trước

Chervolet Spart,Kia Morning,Huyndai Getz

phan văn chiến
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Duc_tro

Thu nhập 45 tr, không nên mua xe 150 triệu

Chào bạn Trí! Tại sao lại đi chọn xe 150 tr trong khi thu nhập cố định 45 tr/tháng nhỉ. Bạn nên xem xét mua xe trả góp, hiện nay nhiều hãng có khoản dịch vụ này rất tiện ích. Còn nếu không thì hãy tích cóp thêm rồi hãng mua xe, chứ 150 tr thì nói thực trừ khi mua xe để tập lái thôi. Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất.

Chắc bạn ý ghi nhầm 4,5tr chứ ko pải 45tr. Thu nhập 45tr ai lại nghĩ đến xe 150tr.