Đánh giá chất lượng Mercedes F-125! - sedan hạng sang của tương lai ?

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Là mẫu concept mới nhất của hãng xe Đức, F-125! có 4 chỗ, nội thất sang trọng và không khí thải.

Sản phẩm nghiên cứu của Mercedes là tiền đề cho những mẫu xe tương lai của hãng vào năm 2025, nhưng một vài đường nét thiết kế cũng như công nghệ sẽ xuất hiện sớm hơn. Đặc biệt, F-125! nhằm đánh dấu 125 năm hãng xe Đức có mặt trên thị trường.

Mercedes F-125!
Mercedes F-125! concept trình làng tại Frankfurt.

Mẫu sedan 4 chỗ trang bị động cơ điện và gói pin lithium-sulfur. Các động cơ điện có công suất 228 mã lực. Công suất tối đa 308 mã lực và mô-men xoắn 542 Nm. F-125! tăng tốc từ 0 lên 100 km/h sau 4,8 giây, tốc độ tối đa 220 km/h.

Mẫu concept được chế tạo từ carbon nhẹ và nhựa gia cố bằng sợi carbon, kết hợp với thép cường độ cao và nhôm. Đặc điểm nhận dạng nổi bật là hai cửa kiểu cánh chim với lưới tản nhiệt khác lạ.

Trong cabin là những công nghệ hiện đại như màn hình 3D, hệ thống kết nối thông tin với điều khiển bằng giọng nói... Ngoài ra còn có các hệ thống an toàn và hỗ trợ lái như ADA (Advanced Driving Assist), hệ thống lái bán tự động có thể tự chuyển làn đường.

Mercedes F-125!

Mercedes F-125! với kiểu cửa cánh chim giống SLS AMG.

Mẫu sedan 4 chỗ hạng sang.

Mũi xe với kiểu lưới tản nhiệt mới lạ.

Đèn hậu khác biệt.

Vành xe ấn tượng.

Nội thất với thiết kế và màu sắc trang nhã.

Ghế hành khách phía trước có thể gập gọn, trong khi ghế bên phải phía sau có kê chân.